Phiên bản đang chạy thử nghiệm. Trang thông tin điện tử công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Đoàn viên mua gạo, đi du lịch được ưu đãi giảm giá
Đoàn viên sẽ được giảm giá từ 10-15% dịch vụ du lịch, sự kiện; mua gạo giá thấp hơn thị trường từ 10-30%... Đó là một phần trong nội dung ký kết giữa CĐ các KCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Cty TNHH Du lịch Bầu Trời Việt (Bình Dương) và Cty CP SX Nông sản Kim Sáng (TPHCM) diễn ra vào chiều 11.5.
 

Đại diện CĐ các KCN Bà Rịa - Vũng Tàu ký kết với đại diện Cty CP SX Nông sản Kim Sáng - Ảnh: L.N


Ông Nguyễn Đức Ý – Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - cho biết, hội nghị Triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên và ký kết thỏa thuận với các doanh nghiệp là một trong những hoạt động của CĐ hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018 với chủ đề “Mỗi CĐ cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” và Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên CĐ”.


Đại diện CĐ các KCN Bà Rịa - Vũng Tàu ký kết với đại diện Cty TNHH Du lịch Bầu Trời Việt.

“Qua chương trình hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho đoàn viên CĐ và mong muốn các doanh nghiệp sẽ đồng hành với tổ chức CĐ nhiều chương trình hơn nữa để chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, NLĐ” – ông Ý nói.


Doanh nghiệp cùng với công đoàn tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.


Hưởng ứng các chương trình chăm lo của tổ chức CĐ, Cty CP SX Nông sản Kim Sáng đã trao 40 phần quà (5 ký gạo sạch) cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và 120 phần quà cho chủ tịch CĐ cơ sở đến tham dự hội nghị.

 
Theo báo laodong.vn


Tặng quà tết cho người lao động
Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Ngày cho Lao động nữ được tôn vinh
Công ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam -Chính sách tốt cho người lao động
Hội thao CNVCLĐ trong các Khu công nghiệp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một hoạt động thiết thực theo nhu cầu của người đoàn viên, người lao động
“Đổi mới hình thức hoạt động, phù hợp nhu cầu cơ sở” luôn là mục tiêu hàng đầu.

THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Căn cứ Kế hoạch số 164/KH-LĐLĐ ngày 30/6/2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong công nhân, viên chức, lao động, Ban Thường vụ công đoàn các KCN xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng với các nội dung cụ thể như sau:
Xem chi tiết tại đây

LỊCH CÔNG TÁC

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2018

 Căn cứ Chương trình công tác năm 2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Căn cứ Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2015-2020 của Công đoàn các KCN và tình hình thực tế tại đơn vị. Ban Thường vụ Công đoàn các KCN lập kế hoạch công tác năm 2018 như sau: 
Số TT Nội dung hoạt động Thời gian Đơn vị thực hiện Đơn vị phối hợp Ghi chú
1
Hướng dẫn các CĐCS phối hợp với DN thực hiện lương tối thiểu vùng theo Nghị định 141/2017/NĐ-CP, ngày 07/12/2017 của Chính phủ. Chỉ đạo, đôn đốc các CĐCS phối hợp với doanh nghiệp tổ chức hội nghị NLĐ năm 2018, đối thoại tại nơi làm việc; xây dựng, thương lượng, ký kết TƯLĐTT.
Tháng 01- tháng 02
VP.CĐ
CKCN
Doanh nghiệp,
CĐCS
 
2
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 và phát động thi đua năm 2018. Nắm tình hình lương thưởng tết cho CNLĐ tại các DN trong KCN, tặng quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà một số doanh nghiệp khu công nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018. Hướng dẫn công tác tuyên giáo, công tác nữ công năm 2018. KH tuyên truyền, tập huấn pháp luật năm 2018.

Tháng

01 – Tháng 02 

VP.CĐ

CKCN; CĐCS

Các doanh nghiệp, CĐCS