Phiên bản đang chạy thử nghiệm. Trang thông tin điện tử công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam -Chính sách tốt cho người lao động
Công ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam trước kia là Công ty TNHH Thép Fuco được thành lập năm 2008 với chức năng sản xuất phôi thép và thép cán nóng. Sau hơn 9 năm đi vào hoạt động, từ một công ty chỉ có số ít lao động nay đã trở thành công ty với hơn 300 lao động. Công ty tọa lạc tại KCN Phú Mỹ II , Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành , BRVT.
 
 
Với phương châm hoạt động là “ Lấy người lao động làm trung tâm”, Công ty luôn tạo điều kiện cho Công đoàn cơ sở (CĐCS) hoạt động. Trong quá trình hoạt động, công đoàn cơ sở đã khẳng định được vai trò, chức năng của mình trong công ty. Ông Chen Te Hsiu- Tổng Giám Đốc Công ty ngoài việc thực hiện đầy đủ các nội quy, quy định của pháp luật lao động Việt Nam về các khoản liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của NLĐ như chế độ BHXH, BHYT, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, các chế độ về tiền lương, khen thưởng… còn luôn tạo mọi điều kiện cho CĐCS hoạt động và tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao như tổ chức giải bóng đá nam…, tham gia các hoạt động do công đoàn cấp trên tổ chức. CĐCS  cũng nhờ thế mà thể hiện tốt vai trò của mình trong việc thương lượng ký kết thoả ước lao động tập thể với DN. CĐCS đã phối hợp với Công ty xây dựng các quy chế đối thoại định kỳ, quy chế dân chủ tại cơ sở, quy chế hội nghị người lao động. Một hoạt động đáng hoan nghênh của chủ DN đối với NLĐ trong Cty là có xe đưa rước CNLĐ đi mua sắm ở siêu thị vào các thứ bảy hàng tuần và có xe đưa rước nhân viên đi làm. Việc tạo điều kiện của DN đã phần nào động viên CNLĐ tại Công ty yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài để tạo ra sản phẩm có giá trị cao. Nhờ sự tạo điều kiện của lãnh đạo công ty và sự quan tâm sát sao của BCH CĐCS Công ty mà anh em công nhân yên tâm làm việc, qua đó khối lượng và chất lượng công việc được nâng cao, thu nhập ổn định cho NLĐ. Mức thu nhập thấp nhất hiện tại là 6.000.000 đồng/ người/ tháng.

Bà Lê Thị Xuân Hương, chủ tịch CĐCS cho biết:” Chúng tôi luôn được lãnh đạo DN quan tâm đến đời sống của NLĐ. Năm 2016 doanh nghiệp đã đầu tư đất và dự kiến xây chung cư 15 tầng cho công nhân lao động làm việc tại Công ty  gồm khu vui chơi giải trí, căn hộ gia đình vào năm 2018”.

CĐCS là cầu nối giữa Doanh nghiệp (DN) và người lao động, là một đơn vị FDI mặc dù tình hình kinh tế còn khó khăn, đối thủ cạnh tranh nhiều, DN vẫn quan tâm thiết thực đến NLĐ đã phần nào khẳng định được vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ làm việc tại DN giúp họ ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
Từ Thị Phương Thủy- CĐKCN


Hội thao CNVCLĐ trong các Khu công nghiệp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một hoạt động thiết thực theo nhu cầu của người đoàn viên, người lao động
“Đổi mới hình thức hoạt động, phù hợp nhu cầu cơ sở” luôn là mục tiêu hàng đầu.

THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ năm 2019
Xem chi tiết tại đây

LỊCH CÔNG TÁC

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2019

- Căn cứ Chương trình công tác năm 2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh.
- Căn cứ Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2015-2020 của Công đoàn các KCN và tình hình thực tế tại đơn vị. Ban Thường vụ Công đoàn các KCN lập kế hoạch công tác năm 2019 như sau:

>>>Xem thêm hình ảnh hoạt động>>>