Phiên bản đang chạy thử nghiệm. Trang thông tin điện tử công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội thao CNVCLĐ trong các Khu công nghiệp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một hoạt động thiết thực theo nhu cầu của người đoàn viên, người lao động
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016, Công đoàn các Khu công nghiệp đã phối hợp với Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ trong các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2016 tại Trung tâm thể dục thể thao Đạm Phú Mỹ vào ngày 15/10/2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016, Công đoàn các Khu công nghiệp đã phối hợp với Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ trong các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2016 tại Trung tâm thể dục thể thao Đạm Phú Mỹ vào ngày 15/10/2016. Hội thao thu hút 457 vận động viên tham gia và rất đông cổ động viên đến từ 16 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

(Tặng cờ lưu niệm cho các CĐCS tham gia)

 

  

(Các VĐV tham gia môn chạy việt dã nam, nữ)

Với mục tiêu hoạt động được tổ chức dành cho người lao động phải đông lao động tham gia, chính vì thế, hội thao năm nay tập trung thi đấu 5 môn thi dân gian quần chúng vui nhộn bao gồm: Nhảy bao bố đồng đội nam nữ tiếp sức, nhảy dây tập thể nam nữ, kéo co đồng đội nam nữ, xe đạp chậm đồng đội nam nữ và chạy việt dã nam, nữ. Với tinh thần tham gia thi đấu hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các Công đoàn cơ sở, sự phối hợp chặt chẽ giữa Công đoàn các Khu công nghiệp với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh BR-VT, hội thao đã thành công tốt đẹp, kết quả thi đấu được toàn thể hội thao đánh giá chính xác, minh bạch, điều lệ thi đấu chặt chẽ, các đội đã thi đấu với nhau đầy tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đua cao thượng vì màu cờ sắc áo của Công đoàn cơ sở.

 

(Các VĐV tham gia môn nhảy dây đồng đội nam, nữ và môn nhảy bao bố tiếp sức)

Kết quả hội thao, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao trong môn chạy việt dã nam, nữ. Các môn còn lại, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho các đội xuất sắc. Kết quả giải toàn đoàn, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH sản xuất Giày Uy Việt đã xuất sắc dành giải nhất, Công đoàn cơ sở Công ty CP Giấy Sài Gòn – Mỹ Xuân đạt giải nhì và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH VLXD Hoa Sen đạt giải ba.

Sau khi bế mạc hội thao, nhiều lãnh đạo của các Công ty có vận động viên tham gia hội thao đã đề nghị Công đoàn các Khu công nghiệp tiếp tục tạo nhiều sân chơi thiết thực hơn nữa để người lao động có dịp được giao lưu và thi đua trong phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn. Đại diện lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp cũng đã ghi nhận những ý kiến này và hứa hẹn sắp tới, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn các Khu công nghiệp sẽ được đẩy mạnh hơn nữa khi trụ sở làm việc và Khu thể thao công nhân lao động Công đoàn các Khu công nghiệp chính thức khánh thành.

                                                                            Trần Thanh Tâm

                         (Công đoàn các KCN)“Đổi mới hình thức hoạt động, phù hợp nhu cầu cơ sở” luôn là mục tiêu hàng đầu.

THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Căn cứ Kế hoạch số 164/KH-LĐLĐ ngày 30/6/2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong công nhân, viên chức, lao động, Ban Thường vụ công đoàn các KCN xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng với các nội dung cụ thể như sau:
Xem chi tiết tại đây

LỊCH CÔNG TÁC

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2018

 Căn cứ Chương trình công tác năm 2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Căn cứ Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2015-2020 của Công đoàn các KCN và tình hình thực tế tại đơn vị. Ban Thường vụ Công đoàn các KCN lập kế hoạch công tác năm 2018 như sau: 
Số TT Nội dung hoạt động Thời gian Đơn vị thực hiện Đơn vị phối hợp Ghi chú
1
Hướng dẫn các CĐCS phối hợp với DN thực hiện lương tối thiểu vùng theo Nghị định 141/2017/NĐ-CP, ngày 07/12/2017 của Chính phủ. Chỉ đạo, đôn đốc các CĐCS phối hợp với doanh nghiệp tổ chức hội nghị NLĐ năm 2018, đối thoại tại nơi làm việc; xây dựng, thương lượng, ký kết TƯLĐTT.
Tháng 01- tháng 02
VP.CĐ
CKCN
Doanh nghiệp,
CĐCS
 
2
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 và phát động thi đua năm 2018. Nắm tình hình lương thưởng tết cho CNLĐ tại các DN trong KCN, tặng quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà một số doanh nghiệp khu công nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018. Hướng dẫn công tác tuyên giáo, công tác nữ công năm 2018. KH tuyên truyền, tập huấn pháp luật năm 2018.

Tháng

01 – Tháng 02 

VP.CĐ

CKCN; CĐCS

Các doanh nghiệp, CĐCS