Phiên bản đang chạy thử nghiệm. Trang thông tin điện tử công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Ngày cho Lao động nữ được tôn vinh
Thiết thực tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và lao động nữ tại doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thực phẩm Việt (Khu công nghiệp Đông Xuyên) đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức chương trình Hội thao trò chơi dân gian và hội chợ ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản diễn ra từ lúc 16h00 đến 22h00 ngày 14/10/2017 tại sân của Công ty với hơn 800 lao động tham gia và cổ vũ.
 
 
 
Nữ đoàn viên tham gia thi nhảy bao bố và kéo co tập thể
 
 
 Đây là một sân chơi thật sự rất bổ ích, vui tươi, lành mạnh đã được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc Công ty phối hợp chuẩn bị rất chu đáo nhằm mang lại cho người lao động những phút giây thư giãn, giải trí sau thời gian làm việc tập trung và đã được toàn thể công nhân lao động hưởng ứng tham gia và cổ vũ rất nhiệt tình. Chương trình có sự góp mặt của Công đoàn các Khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Việt và đối tác khách hàng của Công ty tại Nhật Bản. Các hoạt động hội thao trò chơi dân gian, giao lưu văn hóa văn nghệ và ẩm thực Việt – Nhật đã tạo nên bầu không khí rất tưng bừng, vui tươi và thắm tình đoàn kết, gần gũi giữa tất cả những người tham gia.
 
 
Nữ đoàn viên tham gia Khiêu vũ tập thể và Hội chợ ẩm thực

Hội thao với các môn kéo co đồng đội nam nữ, nhảy bao bố đồng đội nam nữ tiếp sức và khiêu vũ tập thể đã làm nức lòng tất cả những người lao động tham gia khi có sự cổ vũ nhiệt tình của Ban Giám đốc Công ty và đối tác khách hàng nước ngoài của Công ty. Các gian hàng ẩm thực Việt – Nhật do các bộ phận của Công ty lên ý tưởng và thực hiện đã thu hút đông đảo người lao động tham gia thưởng thức. Với đặc thù ngành nghề của Công ty là chuyên sản xuất bánh hải sản xuất khẩu sang Nhật Bản với thương hiệu Việt uy tín, các gian hàng giao lưu ẩm thực cũng đã được các bộ phận đan xen giữa các món ăn thuần Việt và các món ăn theo phong cách Nhật Bản làm cho hội chợ ẩm thực thêm phần phong phú, đa dạng.
 
Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công ty TNHH Thực phẩm Việt còn được ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm giao lưu đáng nhớ giữa Ban Giám đốc Công ty, đối tác khách hàng phía Nhật Bản và người lao động qua hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, đố vui có thưởng, các gian hàng trò chơi có thưởng đã mang đến cho người lao động, mà đặc biệt là lao động nữ khoảnh khắc thật vui, thật ý nghĩa nhân ngày đặc biệt của Phụ nữ Việt Nam.
 

 


Ông Trần Xuân Phùng – Tổng giám đốc Cty TNHH Thực phẩm Việt tham gia gian hàng trò chơi

 
Phát biểu tại chương trình của Công ty TNHH Thực phẩm Việt, Ông Trần Xuân Phùng – Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá cao tinh thần của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã luôn đồng hành và phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc Công ty chăm lo có hiệu quả cho người lao động tại doanh nghiệp. Ông cũng mong muốn Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty sắp tới sẽ phát huy tinh thần sáng tạo hơn nữa để phát động và tổ chức nhiều phong trào, nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên và người lao động tham gia, Công ty sẽ cố gắng tạo các điều kiện tốt nhất để toàn thể người lao động được tham gia nhiều hoạt động, nhiều sân chơi bổ ích, thiết thực, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho đoàn viên và người lao động tại Công ty.
Trần Thanh Tâm
 (Công đoàn các KCN)


Công ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam -Chính sách tốt cho người lao động
Hội thao CNVCLĐ trong các Khu công nghiệp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một hoạt động thiết thực theo nhu cầu của người đoàn viên, người lao động
“Đổi mới hình thức hoạt động, phù hợp nhu cầu cơ sở” luôn là mục tiêu hàng đầu.

THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Căn cứ Kế hoạch số 164/KH-LĐLĐ ngày 30/6/2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong công nhân, viên chức, lao động, Ban Thường vụ công đoàn các KCN xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng với các nội dung cụ thể như sau:
Xem chi tiết tại đây

LỊCH CÔNG TÁC

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2018

 Căn cứ Chương trình công tác năm 2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Căn cứ Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2015-2020 của Công đoàn các KCN và tình hình thực tế tại đơn vị. Ban Thường vụ Công đoàn các KCN lập kế hoạch công tác năm 2018 như sau: 
Số TT Nội dung hoạt động Thời gian Đơn vị thực hiện Đơn vị phối hợp Ghi chú
1
Hướng dẫn các CĐCS phối hợp với DN thực hiện lương tối thiểu vùng theo Nghị định 141/2017/NĐ-CP, ngày 07/12/2017 của Chính phủ. Chỉ đạo, đôn đốc các CĐCS phối hợp với doanh nghiệp tổ chức hội nghị NLĐ năm 2018, đối thoại tại nơi làm việc; xây dựng, thương lượng, ký kết TƯLĐTT.
Tháng 01- tháng 02
VP.CĐ
CKCN
Doanh nghiệp,
CĐCS
 
2
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 và phát động thi đua năm 2018. Nắm tình hình lương thưởng tết cho CNLĐ tại các DN trong KCN, tặng quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà một số doanh nghiệp khu công nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018. Hướng dẫn công tác tuyên giáo, công tác nữ công năm 2018. KH tuyên truyền, tập huấn pháp luật năm 2018.

Tháng

01 – Tháng 02 

VP.CĐ

CKCN; CĐCS

Các doanh nghiệp, CĐCS