Phiên bản đang chạy thử nghiệm. Trang thông tin điện tử công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Những hoạt động chăm lo đời sống của Người Lao động của CĐCS Công ty Cổ phần Giấy Sài gòn
Cứ mỗi dịp Tháng tư về, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn lại nhộn nhịp, tất bật để thực hiện những chương trình hoạt động nhân dịp kỷ niện Ngày thành lập Công ty và Tháng Công nhân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ nhân viên, công đoàn viên trong công ty.

Năm nay là một năm có nhiều sự kiện trọng đại, đặc biệt là thành công rực rỡ của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, bên cạnh đó, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty cũng đạt những thành quả đáng khích lệ.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, Ban chấp hành CĐCS đã xây dựng kế hoạch và tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Công ty (28/04/1997 – 28/04/2016) và Tháng công nhân do Tổng Liên Đoàn phát động.  


Hội thao truyền thống được tổ chức tháng 04 hàng năm. Đây là dịp để mọi người thi thố tài năng của mình, cũng là dịp CỌ & SÁT để mỗi gương mặt trở nên THÂN & QUEN hơn

Hội thao năm nay có nhiều nét tươi mới với việc bổ sung thêm một số Môn thi đấu như CẦU LÔNG đôi Nam – Nữ, CHẠY XA cho mọi lứa tuổi mang tính đối kháng, tạo sự hấp dẫn cho giải đấu

Ở Môn CẦU LÔNG: Tổng cộng có 12 cặp đăng ký thi đấu 03 và được chia thành 3 vòng, vòng 1 và vòng 2, các cặp bốc thăm và thi đấu loại trực tiếp, chọn 3 đội vào Vòng Chung kết.

Những VĐV tham gia môn Cầu lông đôi Nam – Nữ  

Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên LỚN TUỔI có cơ hội HỒI XUÂN, năm nay BTC đã đưa vào đường chạy với 02 lứa tuổi là (U40-) và (U40+)

Đối với Nam lần lượt cự li là 3.000 m cho lứa tuổi dưới 40 và 2.000 m cho lứa tuổ trên 40. Riêng với Nữ là 1500m đồng hạng

 

Các VĐV Nam – Nữ trong môn chạy việt dã

Kết quả sau cuộc đua đã LỰA ĐƯỢC 62 chiến binh tốc độ. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt trong chương trình RÈN LUYỆN SỨC KHỎE sắp tới, chạy 02 vòng quanh Nhà máy mỗi ngày.

Ngoài ra, một số môn thi đấu được thường xuyên tổ chức hàng năm như Đua xe đạp chậm,  Nhảy bao bố tình yêu có rất nhiều cặp đăng ký tham gia

 

Đua xe đạp chậm và nhảy bao bố tình yêu

Bên cạnh đó, hội thao cũng có đưa vào chương trình thi đấu những môn thi mới lạ như Lực sĩ Giấy Sài Gòn – Vận động viên thực hiện công việc Đẩy những cuộn giấy có trọng lượng 2.000 kg đối với Nam và 1.000 kg đối với Nữ trong quãng đường dài 15m.

 

Những Lực sĩ Giấy Sài Gòn

 

 

Nhảy dây và kéo co tập thể

Một môn thi đấu không thể thiếu trong các hội thao đó là bóng đá, năm nay, với 7 đội thi đấu, các đội được chia thành 2 bảng và thi đấu vòng tròn 1 lượt, khai mạc ngày 06/04/2016 và kết thúc bằng trận chung kết vào ngày 28/04/2016.

Với lực lượng đồng đều, Xưởng Thành phẩm đã đoạt chức vô địch môn bóng đá, bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp

 

 

Trong bài phát biểu tại buổi lễ bế mạc, ông Phạm Minh Hùng – Giám đốc kế hoạch biểu dương tinh thần tham gia của các tập thể nói riêng và toàn thể CB – NV nói chung để cho hội thao thành công tốt đẹp. Đây cũng là phong trào được duy trì hàng năm, nhằm giúp cho CB – NV có được khoảng thời gian giải trí, thư giãn trong quá trình lao động sản xuất và tăng cường sức khỏe , tinh thần nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh.                                                                       

Tin và ảnh: Ngọc Nam (CĐCS Công ty GSG)“Tiếng gọi của Thiên nhiên và Hành động của chúng ta”
Hà Nội \'cháy\' khẩu trang chống cúm

THÔNG BÁO - MỜI HỌP

Căn cứ Kế hoạch số 164/KH-LĐLĐ ngày 30/6/2016 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong công nhân, viên chức, lao động, Ban Thường vụ công đoàn các KCN xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng với các nội dung cụ thể như sau:
Xem chi tiết tại đây

LỊCH CÔNG TÁC

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2018

 Căn cứ Chương trình công tác năm 2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Căn cứ Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2015-2020 của Công đoàn các KCN và tình hình thực tế tại đơn vị. Ban Thường vụ Công đoàn các KCN lập kế hoạch công tác năm 2018 như sau: 
Số TT Nội dung hoạt động Thời gian Đơn vị thực hiện Đơn vị phối hợp Ghi chú
1
Hướng dẫn các CĐCS phối hợp với DN thực hiện lương tối thiểu vùng theo Nghị định 141/2017/NĐ-CP, ngày 07/12/2017 của Chính phủ. Chỉ đạo, đôn đốc các CĐCS phối hợp với doanh nghiệp tổ chức hội nghị NLĐ năm 2018, đối thoại tại nơi làm việc; xây dựng, thương lượng, ký kết TƯLĐTT.
Tháng 01- tháng 02
VP.CĐ
CKCN
Doanh nghiệp,
CĐCS
 
2
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 và phát động thi đua năm 2018. Nắm tình hình lương thưởng tết cho CNLĐ tại các DN trong KCN, tặng quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà một số doanh nghiệp khu công nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018. Hướng dẫn công tác tuyên giáo, công tác nữ công năm 2018. KH tuyên truyền, tập huấn pháp luật năm 2018.

Tháng

01 – Tháng 02 

VP.CĐ

CKCN; CĐCS

Các doanh nghiệp, CĐCS